Novel Live

ARK
จบแล้ว ( 217 / 217 )
คิม ฮยอน อู ใช้ชีวิตอยู่ครอบครัวและใช้เงินอย่างร่ำรวย แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้รับโทรศัพท์แจ้งเกี่ยวกับอุบัติเหตุของพ่อกับแม่ของเขา พ่อเสียชีวิต ส่วนแม่ก็อยู่ที่โรงพยาบาลในภาวะวิกฤต แล้วชีวิตปกติอย่างที่เขาเคยรู้จักก็ได้พังทลายลง... พวกเขาต้องขายบ้าน ยกเลิกประกันและย้ายไปอยู่อพาร์ทเม้นท์ห้องหนึ่ง และหลังจากนั้นไม่กี่ปี ฮยอนอูต้องใช้เวลาสี่ถึงหกชั่วโมงเพื่อดูแลแม่ของเขาและทำงานเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล ทว่าในวันหนึ่ง ครูของเขาได้แนะนำงานในบริษัทแห่งหนึ่งที่เรียกว่า 'โลกแห่งเอ็กซอร์ส' ซึ่งได้ประกาศสร้างประวัติศาสตร์ ด้วยการประดิษฐ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
Dragged Into the Class Metastasis ~for Some Reason I Was Dragged Into the Metastasis With the Girl Class so I Will Make a Harem!~
จบแล้ว ( ? / 88 )
นักเรียนมัธยมปลาย โอซาวา ฮิโรโนบุ ได้พบกับสาวแปลกหน้าในความฝันของเขา การเผชิญหน้าครั้งนี้สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับ ฮิโรโนบุ ที่ให้เพียงคิดถึงสิ่งเร้าอารมณ์เท่านั้น!? ※พระเอกมีความสามารถเหมือนโกง เขาใช้มันรวบรวมหญิงสาวในชั้นเรียนและผู้หญิงทุกคนที่สวยงามในโลกอื่น ๆ มันเป็นเรื่องของฮาเร็มที่ ero ero!
True Martial World
ยังไม่จบ ( 411 / ? )
ในถิ่นทุรกันดารที่กว้างใหญ่ ที่ซึ่งศิลปะการต่อสู้ยังคงเติบโตอย่างช้า ๆ ในช่วงวัยเด็ก ผู้เชี่ยวชาญหลายคนพยายามมองหาพวกเขาเพื่อนำพวกเขาเข้าสู่โลกแห่งศิลปะการต่อสู้ เด็กหนุ่มชื่อหยียุนจากโลกสมัยใหม่ โดยไม่ได้ตั้งใจเขาสะดุดเข้าสู่โลกใบนี้และเริ่มต้นการเดินทางของเขาด้วยผนึกม่วงที่ไม่รู้จัก นี่เป็นโลกแห่งการต่อสู้ที่แท้จริงที่ยังไม่รู้จัก นี่เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มทั่วไปและการผจญภัยของเขา!!
Konjiki no Moji Tsukai
ยังไม่จบ ( 39 / ? )
โอกามูระ ฮิอิโร นักเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งผู้รักการอ่านหนังสือ การกิน และเป็นผู้สันโดษ พบว่าตัวเองได้บินเข้าสู่โลกอื่น ร่วมกับเพื่อนของเขาโดยบังเอิญ เพื่อนร่วมชั้นทั้งสี่คนของเขากำลังตื่นเต้นอยู่หลังจากเห็นว่าพวกเขาทั้งหมดมีฉายาว่า ฮีโร่ แต่ฉายาของ ฮิอิโร คือ... ผู้พลัดหลง?! ฮิอิโรเริ่มต้นการผจญภัยด้วยตัวของเขาเองพร้อมกับเวทมนต์ตัวอักษรของเขา พลังในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เพียงแค่เขียนตัวอักษร และจุดมุ่งหมายเพื่อดินแดนใหม่
Death March kara Hajimaru Isekai Kyusoukyoku (WN)
เรื่องนี้มีลิขสิทธิ์
อิจิโร่ ซุซุกิ โปรแกรมเมอร์เกม Online อายุ 29 ปี ที่ต้องตื่นขึ้นมาบนโลกที่แสนพิศวงซึ่งมีสัตว์ประหลาดมากมาย ฝนดาวตกเต็มท้องฟ้า และอยู่ๆ เขาก็ได้ Level พร้อมไอเทมในการเดินทาง นั่นทำให้ซุซุกิต้องออกผจญภัยเพื่อตามหาว่า ทำไมตนจึงหลุดมาในโลกแห่งนี้
Dungeon Defence
ยังไม่จบ ( ? / ? )
Do you know how this world ends? Become the hero and defeat the 72 Demon Lords. The game that was boasted as the absolute hardest strategy game, [Dungeon Attack] I used to be the ‘hero’ that had accomplished everything in this game, but after answering a suspicious survey, I found myself in the game as the weakest Demon Lord, [Dantalian]. With only my eloquent tongue and my memories of conquest as a hero. In order to survive as Dantalian. I shall tear this world apart.
Martial World
จบแล้ว ( 210 / 2253 )
ในอาณาจักรแห่งพระเจ้า ได้มีตำนานนับไม่ถ้วนของการต่อสู้แย่งชิงลูกบาศก์ลึกลับ หลังจากสงครามวัตถุลักลับนั้นได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย หลินหมิงบังเอิญได้พบวัตถุลึกลับนั้น และการเดินทางเพื่อเป็นวีรบุรุษของแผ่นดินก็ได้เริ่มต้นขึ้น